Nhận 100$ Digitalocean miễn phí sử dụng VPS Server

DigitalOcean là nhà cung cấp máy chủ vô cùng nổi tiếng, uy tín nằm trong top đầu các công ty tầm cỡ thế giới như Vultr, Linode hay Upcloud. Nói đến VPS tại đây với cấu hình và hiệu năng cực tốt cho dù với gói rẻ nhất 5$ 1 tháng cũng đã đáp ứng được cho Web Server, cài VPN và 1 số công việc khác liên quan đến Server. Đây cũng là nhà cung cấp đầu tiên mình trải nghiệm sau khi nhận 100$ Digitalocean miễn phí từ chương trình khuyến mãi cùng khá lâu rồi. Khoảng 2-3 năm về tước khi còn đang dùng Hosting để chạy Web. Thực sự sau khi chuyển sang dùng VPS các bạn sẽ chẳng còn hứng thú với việc dùng Hosting nữa.

Nhận miễn phí 100$ DigitalOcean dùng thử VPS trong 60 ngày

Tính đến tháng 4/2020 khuyến mãi này vẫn còn cho phép đăng kí và dùng thử cho khách hàng mới.

Nhận 100$ Digitalocean miễn phí sử dụng VPS Server
Nhận 100$ Digitalocean miễn phí sử dụng VPS Server

Các bạn cần chuẩn bị 1 thẻ thanh toán quốc tế, Visa hoặc Master. Sau khi đăng kí sẽ add thông tin thẻ để verify sau đó số tiền 100$ được cộng ngay lập tức vào tài khoản. Để đăng kí và nhận 100$ miễn phí các bạn
Vào Đây
Lưu ý trong tài khoản liên kết đến thẻ Visa, Master cần phải có ít tiền để xác nhận. Hoặc sau khi đăng kí các bạn có thể dùng Paypal để thanh toán. Hệ thống DigitalOcean sẽ trừ 1$ khoảng 23.000 VND sau đó sẽ trả lại, mục đích chỉ để xác nhận chính xác thông tin thẻ.

Khuyến mãi 100$ DigitalOcean cần lưu ý gì khi nhận?

Tuyệt đối không đăng kí nhiều tài khoản để nhận khuyến mãi. Hệ thống của DigitalOcean sẽ rà hệ thống để quét những người đùng đăng kí nhiều tài khoản và khóa ngay lập tức. Nên nếu các bạn đã đăng kí DigitalOcean và nhận khuyến mãi 100$ rồi thì có thể tham khảo nhận 25$ miễn phí từ Upcloud không giới hạn thời gian sử dụng. Nếu tài khoản của các bạn bị khóa không rõ lý do mặc dù các bạn chỉ có 1 tài khoản, các  bạn có thể liên hệ support ngay lập tức để được hỗ trợ. Chúc các bạn đăng kí thành công.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments