Miễn phí VPS 25$ Upcloud không giới hạn thời gian

Chào các bạn, hôm nay mình chia sẻ với các bạn cách đăng kí nhận miễn phí VPS 25$ từ Upcloud tha hồ cho các bạn vọc vạch. Có rất nhiều việc bạn có thể làm với VPS server như cài đặt web server để chạy Website bán hàng, blog cá nhân… Hay đơn giản là cài VPN để khặc phục tình trạng internet bị chậm do dịch Corona Covid-19.

Giới thiệu về Upcloud công ty VPS máy chủ quốc tế

Có lẽ không nhiều bạn biết đến Upcloud và ít khi được nhắc tới. Lý do vì công ty này nằm ở Châu Âu và hiện tại đã có Server location tại Châu Á, Singapore nên rất đáng để cân nhắc sử dụng lâu dài. Về mức độ uy tín và chuyên nghiệp trong cách làm việc được xếp trong mức đầu tương đương với các nhà cung cấp như DigitalOcean, Linode, và Vultr. Về giá cả cũng tương đương các nhà cung cấp khác. Gói nhỏ nhất 5$ đã có 1Gb ram, 25 GB SSD tốc độ cao và 1 CPU xử lý. Tốc độ ổ cứng và CPU tại Upcloud được đánh giá vượt trội hơn hẳn 3 nhà cung cấp trên. Tại Việt Nam nếu bạn chạy website hay cài VPN các bạn nên chọn server tại Singapore để có tốc độ tải tốt nhất nhé.

Nhận 25$ VPS miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng

Hiện tại công ty này đang có khuyến mãi cực lớn trong năm, đúng ngay thời điểm lượng người dùng internet tại 1 thời điểm tăng do dịch Covid-19 và nhiều người đang tìm cách thoát ra khỏi tình trạng internet truy cập trì trệ. Bạn sẽ nhận ngay 25$ miễn phí + 10$ nạp để xác minh thông tin tổng cộng có 35$ tha hồ vọch hay hay có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Các bạn đi
Tới Đây
để đăng kí và nhận 25$ miễn phí hoặc dùng mã khuyến mãi này:

 

Đăng kí và nhận 25$ miễn phí coupon
Đăng kí và nhận 25$ miễn phí coupon

Nhập chính xác mã này vào ô promotion code tương tự trong hình. Sau khi đăng kí sẽ có 1 email gửi về email của bạn.

Email yêu cầu xác minh tài khoản Upcloud
Email yêu cầu xác minh tài khoản Upcloud

Việc xác minh tài khoản rất đơn giản. Bạn chỉ cần chụp thẻ ngân hàng Visa Master đính kèm reply vào email hệ thống gửi cho bạn.

Reply email gửi thẻ xác minh tài khoản Upcloud
Reply email gửi thẻ xác minh tài khoản Upcloud

Sau đó đợi khoảng 5-15 phút sẽ có email xác nhận của nhân viên Upcloud gửi về là đã đăng kí thành công. Hỗ trợ thanh toán bằng cả Paypal nhé.

* Lưu ý: Để bảo mật thông tin, khi chụp ảnh thẻ, bạn lấy ngón tay hoặc cây bút che hết số thẻ chỉ để lại 4 số cuối.  Không sử dụng phần mềm để làm mờ số thẻ nhé vì sẽ không được chấp nhận đâu. Và quan trọng hơn hết là không đăng kí nhiều tài khoản kẻo bị khóa hết, lúc đó không biết trách ai đâu hehe.

Có câu hỏi gì các bạn comment bên dưới nhé. Cám ơn mọi người.

0 0 vote
Article Rating
guest
3 Comments
cũ nhất
mới nhất Bình luận nổi bật
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Huy
Hoàng Huy
03/04/2020 22:36

Mình vừa làm theo hướng dẫn. Cám ơn bạn nhé

TrangLe
TrangLe
16/11/2020 09:03

Khá ngon, mọi người nên dùng nhé