Đánh giá Upcloud vps server tốt nhất

94%
Cực Tốt

Đánh giá chung

Đây là nhà cung cấp mình biết đến muộn do ít có thông tin vì không được quảng cáo rầm rộ. Nhưng sau thời gian dùng thử mình quyết định sẽ chuyển 1 số website về đây. Mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Upcloud.

Đăng kí nhận ngay 25$
Đăng kí thông qua link giới thiệu của mình để nhận 25$ sau khi đăng kí và verify tài khoản thành công. Số tiền miễn phí được sử dụng không giới hạn thời gian.
  • Hiệu năng
  • Chức năng nâng cao
  • Hỗ trợ
  • Giá cả
  • Dễ sử dụng

Upcloud nhà cung cấp server chất lượng quốc tế

Mình có 1 thời gian dài sử dụng các dịch vụ VPS tại các nhà cung cấp lớn như Linode, Vultr và DigitalOcean. Hôm rồi tình cờ biết đến Upcloud thông qua 1 bài đánh giá Upcloud vps. Một nhà cung cấp cũng nổi tiếng không kém 3 nhà cung cấp trên.

Đánh giá chất lượng Upcloud server
Đánh giá chất lượng Upcloud server

Chất lương được quảng cáo có tốc độ ổ cứng đọc ghi với tốc độ cực cao. Website engviet.net mình sử dụng DigitalOcean và 1 số website của khác hàng mình sử dụng Linode và Vultr. Lúc đầu mình định không tìm hiểu thêm vì quá hài lòng với 3 nhà cung cấp trên rồi. Nhưng sau khi thấy 1 bạn chia sẻ về nhà cung cấp này mình cũng thử và sau đó thì mình suy nghĩ lại.

Upcloud chất lượng tốt không cần quảng cáo rầm rộ

Upcloud công ty Châu Âu có trụ sở tại quốc gia xinh đẹp Phần Lan (Finland). Được thành lập từ năm 2011 đến nay, công ty đã có chỗ đứng nhất định và được đánh giá nằm trong top đầu những nhà cung cấp máy chủ cá nhân và doanh nghiệp có uy tín, mức độ chuyên nghiệp được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. Cách làm việc của công ty này cực kì chuyên nghiệp, tốc độ support và giải đáp khách hàng không có gì phải phàn nàn.

Đánh giá Upcloud vps server chất lượng cực tốt

Đúng như quảng cáo, vps server tại Upcloud có hiệu năng xử lý CPU cực tốt nhờ có tốc độ đọc ghi ổ cứng cực cao. Nhà cung cấp này cho khách hàng trải nghiệm chất lượng máy chủ cực kì tốt. Mình đã bị thuyết phục sau thời gian dùng thử và test hiệu năng tại đây. Tại Việt Nam khách hàng có thể sử dụng server Singapore cho tốc độ download và upload cực tốt. Với gói nhỏ nhất 5$ như các nhà cung cấp khác bạn có 1gb ram, 25gb ổ cứng ssd tốc độ cao và tốc độ mạng luôn ổn định.

0 0 vote
Article Rating
guest
3 Comments
cũ nhất
mới nhất Bình luận nổi bật
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Thuận
Lê Thuận
22/09/2020 09:13

Mới test thử vps này dc 5 ngày. Ấn tượng khá mượt và ổn định. VPS khá mạnh, tốc độ rất nhanh, server sin về vn. Ae nào chưa dùng thì nên dùng đi nhé. Tôi từ vultr và linode đang chuyển dần qua đây.

TrangLe
TrangLe
16/11/2020 09:03

Quá ngon và ổn định về vn

VanVan
VanVan
16/11/2020 15:21

đã dùng qua bên này, tạo vps nhanh, tốc độ nhanh. Mọi người nên trải nghiệm nhe