Cáp internet AAG đứt giải pháp khi truy cập chậm

Hôm nay Cáp internet AAG đứt 1 lần nữa. Mới chỉ có mấy tháng thôi nhưng lần này có vẻ trầm trọng hơn. Việc truy cập, làm việc, giải trí của người dùng bị ảnh hưởng rất nặng. Đặc biệt vào những khung giờ cao điểm rất khó để có thể làm việc dù gói cước internet tốc độ cao. Giải pháp duy nhất cho tình hình này là đổi DNS hoặc dùng VPN. Vậy DNS hay VPN là giảp pháp  tốt? VPN luôn luôn là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Dùng VPN để truy cập internet nhanh hơn

Việc dùng VPN để truy cập internet nhanh hơn đúng hơn bao giờ hết nếu đang trong tình trạng đứt cáp như hiện nay.

Cáp internet AAG Việt Nam đứt giải pháp khi truy cập chậm
Cáp internet AAG Việt Nam đứt giải pháp khi truy cập chậm

Nếu các bạn mua VPN của các nhà cung cấp dịch vụ họ sẽ giới hạn thiết bị, băng thông, người dùng và thậm chí tốc độ internet bị chậm đi đáng kể. Lý do VPN Server của nhà cung cấp VPN bị chia sẻ ra cho nhiều người dùng khác nữa vì lý do lợi nhuận.

Tự cài VPN cá nhân và chia sẻ cho gia đình

Việc này không khá khó khăn nếu bạn làm theo hướng dẫn Tự Cài VPN Tại Đây. Và 1 tin vui cho bạn. Hiện tại Upcloud đang có khuyến mãi 25$ cho người dùng mới Xem Chi Tiết Tại Đây . Với 25$ miễn phí, bạn sẽ có 5 tháng chạy 1 server VPN hoàn toàn miễn phí. Quá ngon phải không nào? Bạn chỉ cần VPS 1 gb ram là gói 5$ 1 tháng để chạy 1 Server VPN dùng OpenVPN, Xem Hướng Dẫn Tại Đây . Nếu bạn làm theo hướng dẫn bài của mình sẽ không có giới hạn người dùng nhé. Nghĩa là bạn chỉ việc thêm User Profile rồi gửi cho bạn bè, người thân dùng chung. Bạn nên chọn server để cài OpenVPN tại Singapore để có kết nối tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể xem cách đổi DNS xem như thế nào nhé. Cám ơn các bạn đã đọc bài.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments